HẠNG B2 (ô tô con số sàn)


 - Xe ô tô số sàn (xe số tay) là loại xe mà người cầm lái phải trực tiếp điều khiển cần số bằng tay. Trong tiếng Anh, MT - Manual Transmission là tên gọi tắt của xe số sàn, còn xe số tự động có thuật ngữ là AT - Auto Transmission. Loại xe này có thể tăng/giảm số tự động phù hợp với sức tải và tốc độ của xe. 

 

Để hoạt động trơn tru, xe số sàn cần sự phối hợp nhịp nhàng giữa ba bộ phận là côn, số và ga. Trong đó, côn là chi tiết đặc trưng của xe số sàn, giúp bạn chuyển số khi xe đang di chuyển. Chân côn nằm ở bên trái, chính giữa là chân phanh, còn bên phải là chân ga. 
 

  • Để cho xe hoạt động một cách trơn tru, chúng ta cần phải nắm được nguyên lý hoạt động và phương pháp xử lý chân côn (bàn đạp ly hợp) từ những buổi đầu tiên làm quen xe

 

 

  • Học viên nhận được gì khi học lái xe hạng B2:
  1. Sẽ được học và làm quen với xe số sàn, học thao tác, phương pháp xử lý khi có tình huống trên đường thực tế, trong sa hình…

Trong suốt quá trình học và thi, học viên sẽ được học thực hành trên xe ô tô số sàn

  1. Đối với hạng B2, là hạng bằng tối thiểu để được phép KINH DOANH DỊCH VỤ VẬN TẢI HÀNH KHÁCH bằng ô tô con (9 chỗ trở xuống), sau khoảng thời gian 3 – 5 năm học viên sẽ nâng hạng bằng từ B2 => C (Xe tải) => D (Xe khách dưới 29 chỗ) => E (Xe khách từ 29 chỗ trở lên.
  • Để đáp ứng nhu cầu học và sát hạch lái xe hạng B2:

HOCLAI.COM.VN hân hạnh được làm cầu nối, kết nối và hỗ trợ tất cả học viên trong thời gian sớm nhất và với lời cam kết TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP – MINH BẠCH, KHÔNG PHÁT SINH. Để KỸ NĂNG VỮNG VÀNG – VƯỢT NGÀN CÂY SỐ.

KỸ NĂNG VŨNG VÀNG - VƯỢT NGÀN CÂY SỐ

LIÊN HỆ NGAY: 0937 093 000
HOCLAI.COM.VN